M A P S L Y

Kiểm soát ai nhìn thấy gì trong Mapsly

Định cấu hình quyền truy cập vào các đối tượng, trường của chúng, bản ghi riêng lẻ và các tính năng trên Bản đồ bằng cách sử dụng hồ sơ người dùng

Mỗi người dùng Mapsly được chỉ định một Thông tin người dùng xác định đối tượng, bản ghi và các tính năng của Maps mà người dùng sẽ có quyền truy cập và liệu họ có thể chỉ xem hay cũng có thể sửa đổi (tạo mới và cập nhật các bản ghi hiện có).

Xin lưu ý rằng hồ sơ người dùng (vai trò) không được tự động đồng bộ hóa với CRM của bạn, vì vậy, để điều chỉnh quyền truy cập ngoài cấu hình mặc định của Mapsly, bạn sẽ cần tạo và chỉ định hồ sơ người dùng trong Mapsly một cách độc lập với CRM của bạn.

Hồ sơ mặc định và cấp độ truy cập của họ

Theo mặc định, tài khoản Mapsly của bạn có hai hồ sơ người dùng: Người quản lý Người dùng chuẩn. Bạn có thể thêm nhiều hồ sơ nếu cần.

Người đã tạo tài khoản Mapsly và liên kết nguồn dữ liệu của bạn với nó sẽ tự động trở thành quản trị viên Mapsly đầu tiên.

Nếu CRM của bạn hỗ trợ Đăng nhập một lần, người dùng từ tổ chức CRM của bạn đăng nhập vào Mapsly sẽ được tự động thêm vào tài khoản người dùng của bạn với tư cách là người dùng Chuẩn. Theo mặc định, người dùng Chuẩn sẽ tự động được cấp quyền truy cập vào các đối tượng đã được thêm khi đăng ký tài khoản Maps nhưng sẽ chỉ có quyền truy cập vào các bản ghi mà họ sở hữu (trong CRM của bạn).

Quyền truy cập vào dữ liệu

Truy cập cấp đối tượng và cấp trường. Quyền sở hữu bản ghi có thể điều chỉnh.

Mỗi đối tượng trong hồ sơ người dùng có hai quyền: dành cho chủ sở hữu bản ghi và không phải chủ sở hữu. Quyền sở hữu được xác định bởi liệu ID người dùng CRM của người dùng Mapsly khớp với giá trị trong Chủ nhân trường của một bản ghi cụ thể. Đối với các bản ghi của một đối tượng thuộc sở hữu của người dùng nhất định, Mapsly sẽ áp dụng các quyền của chủ sở hữu; đối với các bản ghi khác - quyền của người không phải chủ sở hữu.

Cả ID người dùng CRM và ánh xạ trường Chủ sở hữu cho tất cả các đối tượng đều có thể định cấu hình, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng khái niệm Quyền sở hữu cho những người dùng Bản đồ được thêm theo cách thủ công KHÔNG phải là người dùng CRM của bạn.

Quyền của chủ sở hữu và không phải của chủ sở hữu có thể Ẩn giấu, Quan điểm Biến đổi. Ngoài ra, bạn có thể chỉ định cấp độ truy cập cho các trường riêng lẻ.

Quy tắc chia sẻ hồ sơ

Ngoài quyền dành cho chủ sở hữu và không phải chủ sở hữu bản ghi, bạn có thể xác định tối đa hai quy tắc chia sẻ hồ sơ, mỗi điều kiện bao gồm một điều kiện và quyền đích: khi một bản ghi đáp ứng điều kiện của một quy tắc, cấp độ truy cập của người dùng sẽ là đưa lên dựa trên quyền được chỉ định, cũng có thể được Ẩn, Xem, Sửa đổihoặc được xác định ở cấp độ mỗi trường.

Xin lưu ý rằng - theo thiết kế - các quy tắc chia sẻ chỉ có thể được sử dụng để nâng cao cấp độ truy cập (cấp quyền bổ sung) cho các bản ghi và không thể được sử dụng để hạn chế truy cập.

Truy cập vào các tính năng của Maps

Trong hồ sơ người dùng, bạn cũng có thể hủy kích hoạt các tính năng của Maps mà người dùng không nên có quyền truy cập (ví dụ: xuất dữ liệu thành tệp hoặc thay đổi ánh xạ trường để xuất khách hàng tiềm năng) và định cấu hình các tính năng giao diện người dùng khác nhau (như bảng bên, bộ lọc thanh tìm kiếm và nhiều hơn).

Không chắc chắn về cách điều chỉnh quyền truy cập vào dữ liệu hoặc tính năng trong Mapsly
- hãy hỏi kỹ sư giải pháp của chúng tôi!
Lên lịch cuộc gọi.

hoặc trò chuyện với chúng tôi, chúng tôi luôn trực tuyến

Tìm hiểu thêm trong Trung tâm trợ giúp của Mapsly